Tool SEO

Nhân dịp tròn 1 năm thành lập nhóm mua chung ahrefs, chúng tôi khuyến mãi lớn

Chỉ với 13$/ tháng bạn có thể sử dụng với 11 tool seo mà chúng tôi cung cấp như:

COMBO 11 tools: Arefs, Majetic, Keywordtool.io, Long tail pro, spineditor, semrush, indexification, registercompass, kwfinder, woorank, congnitiveseo

Hoặc lựa chọn 5 tool khác chỉ với 10$ bên dưới

NOTE: Bắt đầu từ ngày 26/2/2019 nhóm chúng tôi xin cung thêm tài khoản Ahrefs Angency 999$ riêng tư, 1 mình sở hữu 1 tài khoản. Giá 3tr5/ tháng/ tài khoản. Ai cần vui lòng liên hệ theo sđt: 0937820544.

++ Screaming frog bản trả phí Fulll chức năng, giá 150k/ tháng.

Tại sao lại lựa chọn mua seo tool tại nhóm chúng tôi.

Gần 2 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp seo tool như ahref, majestic, kwfinder, seo mush, moz,…. Và rất nhiều seo tool khác. Nhóm chúng tôi đang ngày càng được sự tin tưởng của rất nhiều anh em seoer và các công ty seo quan tâm hiện nay trong việc lựa mua seo tool để phục vụ cho việc hỗ trợ cho công việc seo của mình. Là một trong những nơi cung cấp seo tool giá rẻ hàng đầu hiện nay so với các dịch vụ cung cấp seo tool tại những nơi khác.

Cam kết của chúng tôi

  1. Tài khoản sử dụng chất lượng không có tình trạng out ra trong quá trình sử dụng.
  2. Giá rẻ nhất so với những nơi cung cấp uy tín khác hiện nay.
  3. Hỗ trợ nhiệt tình khi cần.
  4. Có tài khoản nhanh sau khi đăng ký.
  5. Sử dụng đủ thời hạn mà bạn đăng ký.
 logo kwfinder
Kwfinder Premium là một trong những công cụ tốt nhất để tìm kiếm các từ khóa đuôi dài mới với sự cạnh tranh thấp. Bạn cũng có thể kiểm tra khối lượng tìm kiếm và độ khó của mỗi từ khóa.

200K/ tháng

 logo spin
Spin Rewriter là một công cụ bài viết hoặc nội dung quay lại mà ghi đè lên nội dung về đoạn văn, từ và mức độ câu. Máy quay có công nghệ “ENL Semantic Spinning” mạnh mẽ để tạo ra

150K/ tháng

 logo index
Chỉ mục là một công cụ lập chỉ mục liên kết ngược giúp cho các liên kết ngược của bạn được thu thập dữ liệu và lập chỉ mục trong các công cụ tìm kiếm. Bạn có thể tạo ra rất nhiều backlinks như là một quản trị trang web.

150K/ tháng

 logo majestic
Majestic SEO cho phép bạn kiểm tra các backlinks của trang web đối thủ cạnh tranh của bạn. Định giá của họ về Dòng tín thác và Dòng trích dẫn đã trở thành một trong những điểm chuẩn trong SEO.

200K/ tháng

 logo semrush
SEMrush là một công cụ SEO tuyệt vời mà bạn có thể kiểm tra các từ khóa phổ biến nhất mà đối thủ cạnh tranh của bạn xếp hạng. Bạn có thể hiểu sâu hơn về chiến lược của đối thủ cạnh tranh trong.

200K/ tháng

 logo moz
Tài khoản Moz Pro cung cấp nhiều tính năng khác nhau bao gồm khả năng kiểm tra các liên kết ngược, theo dõi xếp hạng đối thủ cạnh tranh, xếp hạng địa phương …

110K/ tháng

 logo wordai
WordAI được coi là một trình ghi lại nội dung tốt nhất. WordAI sử dụng trí thông minh nhân tạo tiên tiến hiểu được văn bản và viết lại các bài viết một cách tự động với tính dễ đọc như người viết.

180K/ tháng

CÁC TOOL SEO KHÁC MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

tool seo
Article Builder là công cụ cung cấp content tiếng anh với hệ thống bài viêt phong phú hỗ trợ cho bạn thêm content để có thể đi backlink ở các website vệ tinh hoặc các web 2.0.

120K/ tháng

tool seo
Buzzsumo là 1 công cụ cực tốt dành cho những người muốn tìm nội dung mới, nội dung viral trên thế giới, nó hiển thị cho bạn các nội dung đang hot có số lượng chia sẻ trên các mạng xã hội cực nhiều, theo keyword mà bạn đang tìm kiếm.

110K/ tháng

tool seo
Grammarrly là công cụ lấy hỗ trợ tìm ngữ pháp sai và chỉnh sửa lại nó trong các bài có nội dung bằng tiếng anh.

120K/ tháng

tool seo
Có hơn 300.000 bức ảnh, vector, minh họa và các yếu tố thiết kế và hình ảnh mới được liên tục bổ sung vào thư viện. Bạn có thể tìm kiếm hình ảnh từ thanh tìm kiếm.

120K/ tháng

tool seo
FreshDrop là tên mà bạn có thể mong đợi khi bạn đang tìm kiếm tên miền hết hạn đang có sẵn để bán.

120K/ tháng

tool seo
Công cụ này cho phép bạn biết hiện nay một brand đang chạy quảng cáo cho các từ khóa nào trên các bộ máy tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing) và nội dung quảng cáo mà họ sử dụng, landing page là gì và hiệu quả của các quảng cáo và chiến dịch đó ra sao.

120K/ tháng

tool seo
JungleScout Web là công cụ hỗ trợ tìm sản phẩm tìm niche và keyword để bạn có thể bán được nhiều hàng trên Amazon khi làm Seller ở đó.

120K/ tháng

tool seo
Keyword Eye là một công cụ gợi ý từ khóa giúp bạn có thể hình dung ra khối lượng tìm kiếm của từ khóa cần nghiên cứu, phân tích từ khóa cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp của website của bạn trực tiếp trên các kế quả tìm kiếm của máy tìm kiếm.

120K/ tháng

tool seo
KeywordKeg là công cụ tìm kiếm từ khóa khá tốt khi bạn tìm từ khóa để bán hàng trên các kênh bán hang như ebay hoặc youtube và google.

120K/ tháng

tool seo
Keyword Revealer là một công cụ tốt phân tích từ khóa, số lượng search, top 10 … khá tốt nếu bạn đang tìm lựa chọn keyword để SEO.

120K/ tháng

tool seo
Công cụ từ khóa keywordtool.io sẽ giúp bạn khám phá hàng ngàn longtail keywords mới liên quan đến chủ đề mà bạn chỉ định bằng cách tự động.

120K/ tháng

tool seo
Piktochart là công cụ tạo infographic cực mạnh và nhanh với nhiều mẫu và icon hỗ trợ tối đa để tạo ra những bản infographic cực đẹp để viral và tăng trust cho website của bạn.

120K/ tháng

tool seo
Serpstat là một trong năm công cụ giúp tự động hoá quá trình SEO. Các công cụ này bao gồm Theo dõi vị trí, Phân tích Backlink, Nghiên cứu từ khóa, Kiểm tra trang web và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh.

120K/ tháng

tool seo
SpyFu cho phép bạn theo dõi Adwords và các từ khóa của đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể nhận ra những hoạt động nào trong chiến dịch Google Adwords của đối thủ đang chạy tốt, hoạt động nào không.

120K/ tháng

tool seo
Tera Peak là công cụ được sử dụng để tăng doanh số bán hàng trực tuyến cho người bán bán trên các trang web thương mại điện tử.

120K/ tháng

tool seo
VideoBlocks cung cấp tải không giới hạn các video chất lượng HD ở phòng thu, bao gồm các đoạn phim video, sau các mẫu hiệu ứng và hình nền chuyển động.

120K/ tháng

screaming frog
Screaming là công cụ scrawl website tốt nhất hiện nay để giúp tối ưu tất cả thẻ trùng lập, và nhiều vấn đề khác liên quan đến SEO

150K/ tháng

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng
– Email: admitor1992@gmail.com
– Group FB: https://www.facebook.com/groups/215580508864522/
– Fanpage: https://www.facebook.com/muatoolseo/
– Lưu ý khi liên hệ : kèm theo “Giới thiệu từ KanSEO”.