Article Builder cung cấp content tiếng anh với bài viêt phong phú

2017/11/03 8:17:50 AM
article builder

Article Builder là công cụ cung cấp content tiếng anh với hệ thống bài viêt phong phú hỗ trợ cho bạn thêm content để có thể đi backlink ở các website vệ tinh hoặc các web 2.0.

Bạn có thể xây dựng một bài viết dựa trên mẹo sử dụng một chiến lược duy nhất mà nhà xây dựng bài viết trích xuất nội dung từ một cơ sở dữ liệu rộng rãi về các bài báo. Sau đó, nó trộn tiêu đề ngẫu nhiên, giới thiệu và kết luận từ nhiều bài viết khác nhau và đảo chúng lên để tạo thành một bài báo hoàn chỉnh.

Nội dung / bài báo được là hoàn toàn độc đáo và duy nhất. Tuy nhiên, chúng có thể không phải lúc nào cũng là duy nhất. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó kết hợp với SpinRewriter hoặc WordAI và Grammarly để có kết quả tốt nhất. Bạn có thể kiểm tra nội dung trùng lặp với Ngữ pháp và sử dụng Grammarly hoặc spin với Spin Rewriter để làm sẽ hon ó trở nên độc nhất.

  1. Gói theo tháng: 120k/ tháng

Hình thức thanh toán

Chúng tôi chỉ nhận thông tin thanh toán duy nhất là chuyển khoản hoặc card điện thoại( ngoại lệ nếu bạn không thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản)

Các loại hình chuyển khoản

  1. Ngân hàng
  2. Paypal

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0081001258998.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: admitor1992@gmail.com

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng
– Email: admitor1992@gmail.com
Lưu ý khi liên hệ : kèm theo “Giới thiệu từ KanSEO”.