Quetext giúp bạn kiểm tra đạo văn và trích dẫn hàng đầu kết hợp công nghệ DeepSearch

2019/08/04 4:47:40 PM

Quetext là phần mềm giúp bạn kiểm tra đạo văn và trích dẫn hàng đầu kết hợp công nghệ DeepSearch với phản hồi rõ ràng để phát hiện nội dung trùng lặp và ngăn chặn đạo văn. Với hơn 1 triệu người dùng trên toàn thế giới. Quetext đã và đang giúp giáo viên, học sinh, blogger và nhà văn chuyên nghiệp cải thiện bài viết của họ.

quetext
Với công nghệ tiên tiến như DeepSearch và tập trung vào việc giữ ghi chú và viết an toàn cho người dùng, Quetext là một công cụ bắt buộc phải có trong kho lưu trữ nội dung của bạn, cho dù bạn là một blogger giỏi hay nhà văn tự do, chuyên gia dịch thuật…

DeepSearch là thuật toán độc quyền của Quetext, làm cho nó khác với các trình kiểm tra đạo văn khác. Với DeepSearch, nó sử dụng đạo văn theo ngữ cảnh thay vì quy trình khớp cụm từ thông thường để phát hiện phần trăm nội dung được sao chép được sử dụng bởi các công cụ kiểm tra đạo văn khác.

Vì xác suất của hai bộ cụm từ (hoặc câu) khớp trong hai trường hợp riêng biệt gần như bằng 0, nên cơ hội để thoát khỏi nội dung đạo văn với Quetext là gần như bằng không.

Vì vậy những chức này làm cho nó trở thành một trong những công cụ kiểm tra đạo văn tốt nhất cho các giáo viên và những người muốn viết văn…

 

Hình thức thanh toán

Chúng tôi chỉ nhận thông tin thanh toán duy nhất là chuyển khoản hoặc card điện thoại( ngoại lệ nếu bạn không thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản)

Các loại hình chuyển khoản

  1. Ngân hàng
  2. Paypal

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0081001258998.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: admitor1992@gmail.com

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng
– Email: admitor1992@gmail.com
Lưu ý khi liên hệ : kèm theo “Giới thiệu từ KanSEO”.