Stack That Money (STM Forum) là một cộng đồng tiếp thị liên kết cao cấp.

2019/08/04 5:05:36 PM

Stack That Money (STM Forum) là một cộng đồng tiếp thị liên kết cao cấp. Họ cung cấp các nghiên cứu của thị trường , hướng dẫn và thông tin chất lượng cao, cũng như môi trường thuận lợi để các thành viên học hỏi và phát triển cùng nhau.

stack that money review

Chúng ta đều biết có rất nhiều diễn đàn và cộng đồng tiếp thị liên kết trên thị trường, như Diễn đàn Warrior Forum, WickyFire Forum, AffiliateFix Forum…

STM làm tăng các rào cản gia nhập để biến nó thành một Cộng đồng cao cấp thực sự, nơi không có thư rác và mọi thứ đều có chất lượng cao nhất. Nội dung chất lượng của STM là lý do bạn giành chiến thắng. Tìm các siêu liên kết tích cực hơn trên bất kỳ diễn đàn nào khác. Diễn đàn STM liên tục bổ sung các hướng dẫn mới, cập nhật các hướng dẫn cũ cung cấp các nghiên cứu điển hình và thúc đẩy một môi trường nơi các nhà tiếp thị khác có thể chia sẻ kiến ​​thức của họ. STM đã phát triển từ một diễn đàn tiếp thị liên kết đến một trung tâm công nghiệp cho bất cứ điều gì liên quan đến tiếp thị internet. STM mang những người cùng chí hướng với nhau.

Hình thức thanh toán

Chúng tôi chỉ nhận thông tin thanh toán duy nhất là chuyển khoản hoặc card điện thoại( ngoại lệ nếu bạn không thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản)

Các loại hình chuyển khoản

  1. Ngân hàng
  2. Paypal

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0081001258998.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: admitor1992@gmail.com

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng
– Email: admitor1992@gmail.com
Lưu ý khi liên hệ : kèm theo “Giới thiệu từ KanSEO”.