Keyword Revealer là một công cụ tốt nhất để phân tích từ khóa

2017/11/03 8:23:02 AM
keyword revealer

Keyword Revealer là một công cụ tốt phân tích từ khóa, số lượng search, top 10 … khá tốt nếu bạn đang tìm lựa chọn keyword để SEO.

Tầm quan trọng của việc tìm kiếm từ khóa là một điều cốt lõi trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và bạn cần phải đảm bảo rằng bạn có một công cụ phù hợp để có được các từ khoá như vậy là hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Chào mừng bạn đến với Công cụ Từ khoá Revealer, một trong những công cụ nổi bật và khả thi nhất có sẵn trên thị trường cho nghiên cứu từ khóa và nó là cái gì đó có rất nhiều thứ để cung cấp cho khách hàng.

Đây là một ứng dụng sử dụng Công cụ Từ khoá của Google để cung cấp dữ liệu từ khoá cho một bộ từ khóa được xác định theo các truy vấn của bạn và nó chắc chắn sẽ phục vụ mục đích cốt lõi.

Trong thời gian ngắn bạn có thể tìm thấy các từ khoá cạnh tranh thấp và từ đó, bạn có thể tối ưu hóa trang web của bạn với chạy backlink sao cho hợp lý. Tiết kiệm thời gian SEO. Ngoài ra bạn có thể kiểm tra xếp hạng từ khoá của bạn bằng công cụ Từ khoá Reveler này.

  1. Gói theo tháng: 120k/ tháng

Hình thức thanh toán

Chúng tôi chỉ nhận thông tin thanh toán duy nhất là chuyển khoản hoặc card điện thoại( ngoại lệ nếu bạn không thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản)

Các loại hình chuyển khoản

  1. Ngân hàng
  2. Paypal

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0081001258998.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: admitor1992@gmail.com

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng
– Email: admitor1992@gmail.com
Lưu ý khi liên hệ : kèm theo “Giới thiệu từ KanSEO”.