Junglescout là công cụ hổ trợ bạn bán hàng trên Amazon

2017/11/03 8:11:12 AM
jungleScout web

JungleScout Web là công cụ hỗ trợ tìm sản phẩm tìm niche và keyword để bạn có thể bán được nhiều hàng trên Amazon khi làm Seller ở đó.

Junglescout là công cụ được sử dụng để thực hiện nghiên cứu thị trường về những thứ bán độc quyền trên Amazon. Điển hình là người bán hàng Amazon dành hàng giờ hoặc đôi khi ngày nghiên cứu các sản phẩm có mức bán tối đa và lợi nhuận. Làm một bảng tính của những thứ như doanh thu, phí FBA, giá thành, lợi nhuận, giá đánh dấu, vv có thể được khá tẻ nhạt. Theo như người bán đang tập trung vào những thứ như vậy anh / cô ấy không thể tập trung vào việc tăng doanh nghiệp.

Thay vì dành hàng giờ vào nghiên cứu thị trường chúng ta có thể sử dụng công cụ Junglescout. Bằng cách chọn danh mục, Junglescout sẽ cho chúng tôi danh sách các sản phẩm có thể tạo ra doanh thu khá cao cho chúng tôi và tối đa hoá lợi nhuận. Nó cũng có thể đề nghị bạn giá tốt nhất bằng cách xem xét tất cả các loại phí nhận được Amazon, Giá cạnh tranh của bạn cung cấp, và một trong đó là thuận lợi theo mức lợi nhuận đề xuất bởi bạn.

  1. Gói theo tháng: 120k/ tháng

Hình thức thanh toán

Chúng tôi chỉ nhận thông tin thanh toán duy nhất là chuyển khoản hoặc card điện thoại( ngoại lệ nếu bạn không thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản)

Các loại hình chuyển khoản

  1. Ngân hàng
  2. Paypal

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0081001258998.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: admitor1992@gmail.com

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng
– Email: admitor1992@gmail.com
Lưu ý khi liên hệ : kèm theo “Giới thiệu từ KanSEO”.