Serpstat là một trong năm công cụ giúp tự động hoá quá trình SEO

2017/11/02 3:41:47 AM
serpstat

Serpstat là một trong năm công cụ giúp tự động hoá quá trình SEO. Các công cụ này bao gồm Theo dõi vị trí, Phân tích Backlink, Nghiên cứu từ khóa, Kiểm tra trang web và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh. Serpstat là công cụ duy nhất giúp bạn theo dõi tình trạng dự án, lịch sử người dùng và phân tích hoàn chỉnh. Serpstat là một trong những công cụ tốt nhất cho chuyên gia phân tích SEO và các chuyên gia về PPC, Quản lý nội dung và Nhà tiếp thị kỹ thuật số.

Serpstat cung cấp cho bạn báo cáo duy nhất về dự án của bạn và thống kê tiếp thị để xác định lỗi hoặc sai lầm và giúp bạn tiếp thị sản phẩm của mình một cách tốt hơn. Serpstat cũng cung cấp cho bạn thông tin quan trọng về đối thủ cạnh tranh của bạn và cung cấp cho bạn lời khuyên đúng nhất để tăng doanh số bán hàng của bạn so với chúng. Serpstatis được sử dụng bởi đa số các cơ quan tiếp thị kỹ thuật số nhỏ cũng như lớn, các chuyên gia về SEO, các nhà tự do và những người làm việc trong dự án của họ.

  1. Gói theo tháng: 120k/ tháng

Hình thức thanh toán

Chúng tôi chỉ nhận thông tin thanh toán duy nhất là chuyển khoản hoặc card điện thoại( ngoại lệ nếu bạn không thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản)

Các loại hình chuyển khoản

  1. Ngân hàng
  2. Paypal

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0081001258998.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: admitor1992@gmail.com

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng
– Email: admitor1992@gmail.com
Lưu ý khi liên hệ : kèm theo “Giới thiệu từ KanSEO”.