Tera Peak là công cụ được sử dụng để tăng doanh số ?

2017/11/02 3:50:20 AM
tera peak

Tera Peak là công cụ được sử dụng để tăng doanh số bán hàng trực tuyến cho người bán bán trên các trang web thương mại điện tử. Nó trả lời các câu hỏi phổ biến và cơ bản nhất của người bán hàng trực tuyến bán hàng trực tuyến lần đầu tiên cũng như người bán có kinh nghiệm nhất. Nó giúp bạn tìm kiếm nhiều cơ hội trong thế giới thương mại điện tử bằng cách nói cho bạn những điều căn bản nhất mà người bán cần biết.

Nó cho bạn biết sản phẩm nào là sản phẩm bán nhanh nhất trên thị trường toàn cầu. Hoặc bạn có thể chọn loại sản phẩm mà bạn muốn thỏa thuận và nó sẽ cho bạn biết sản phẩm tốt nhất trong thể loại đó. Nó cũng cho thấy bạn bán từ các trang web khác nhau mà có thể cung cấp cho bạn các sản phẩm với giá bán buôn. Tera Peak cũng cho bạn thấy các thống kê bán hàng của bất kỳ sản phẩm trên các trang web thương mại điện tử để bạn có thể quyết định nơi bạn nên bán sản phẩm của bạn.

  1. Gói theo tháng: 120k/ tháng

Hình thức thanh toán

Chúng tôi chỉ nhận thông tin thanh toán duy nhất là chuyển khoản hoặc card điện thoại( ngoại lệ nếu bạn không thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản)

Các loại hình chuyển khoản

  1. Ngân hàng
  2. Paypal

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0081001258998.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: admitor1992@gmail.com

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng
– Email: admitor1992@gmail.com
Lưu ý khi liên hệ : kèm theo “Giới thiệu từ KanSEO”.