Buzzsumo công cụ giúp tìm nội dung mới

2017/11/02 4:18:18 AM
buzzsumo bluebg

Buzzsumo là 1 công cụ cực tốt dành cho những người muốn tìm nội dung mới, nội dung viral trên thế giới, nó hiển thị cho bạn các nội dung đang hot có số lượng chia sẻ trên các mạng xã hội cực nhiều, theo keyword mà bạn đang tìm kiếm.

Buzzsumo là một trong những công cụ có giá trị và hiệu quả nhất trong hộp công cụ truyền thông xã hội của bạn là BuzzSumo và khi bạn biết về các dịch vụ của nó, bạn chắc chắn sẽ bị cuốn hút. Đây là công cụ tiếp thị nội dung cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về nội dung trên toàn thế giới về truy vấn tìm kiếm của bạn. Nó cũng có thể được gọi là một công cụ kiểm tra và giám sát vì nó giám sát nội dung trên toàn cầu.

Bạn có thể tìm hiểu về nội dung được chia sẻ trên các nền tảng phương tiện truyền thông xã hội khác nhau bằng cách chia sẻ tên miền của bạn và trong phiên bản dành cho người chuyên nghiệp, bạn cũng có thể xem ai đã chia sẻ các bài đăng đó liên quan đến từ khóa hoặc sự kiện của bạn.

Nó cũng giúp bạn thực hiện chiến lược nội dung khi bạn đến để biết được xu hướng nào đang có xu hướng và bạn có thể quyết định chia sẻ gì trên Medias xã hội. Ngoài ra, bạn cũng có thể phân tích đối thủ cạnh tranh bằng nội dung của họ.

  1. Gói theo tháng: 120k/ tháng

Hình thức thanh toán

Chúng tôi chỉ nhận thông tin thanh toán duy nhất là chuyển khoản hoặc card điện thoại( ngoại lệ nếu bạn không thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản)

Các loại hình chuyển khoản

  1. Ngân hàng
  2. Paypal

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0081001258998.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: admitor1992@gmail.com

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng
– Email: admitor1992@gmail.com
Lưu ý khi liên hệ : kèm theo “Giới thiệu từ KanSEO”.