Seo tool là một trong những công cụ không thể thiếu với mỗi SEOER

2017/09/21 2:54:59 AM

Seo tool là một trong những công cụ không thể thiếu với mỗi SEOER hoặc những ai đang làm MMO, các công cụ này giúp hỗ trợ rất nhiều trong việc phân tích, đưa ra những đánh để công việc seo của bạn được tốt và hiệu quả nhất. Vì thế seo tool là công cụ hỗ trợ không thể thiếu với mỗi seoer chúng ta, nhưng để có thể sử dụng hết những seo tool này bạn phải bỏ ra số tiền rất lớn, với những ai mà sử dụng 1 mình thì thật là lãng phí, vì thế với sự ra đời của nhóm cung cấp seo tool sẽ giúp cho bạn có thể sử dụng những seo tool chất lượng với cái giá rẻ rất rẻ so với bạn mua trực tiếp tại nhà cung cấp hiện nay.

Tại sao lại lựa chọn mua seo tool tại nhóm chúng tôi.

Gần 2 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp seo tool như ahref, majestic, kwfinder, seo mush, moz,…. Và rất nhiều seo tool khác. Nhóm chúng tôi đang ngày càng được sự tin tưởng của rất nhiều anh em seoer và các công ty seo quan tâm hiện nay trong việc lựa mua seo tool để phục vụ cho việc hỗ trợ cho công việc seo của mình. Là một trong những nơi cung cấp seo tool giá rẻ hàng đầu hiện nay so với các dịch vụ cung cấp seo tool tại những nơi khác.

Cam kết của chúng tôi

  1. Tài khoản sử dụng chất lượng không có tình trạng out ra trong quá trình sử dụng.
  2. Giá rẻ nhất so với những nơi cung cấp uy tín khác hiện nay.
  3. Hỗ trợ nhiệt tình khi cần.
  4. Có tài khoản nhanh sau khi đăng ký.
  5. Sử dụng đủ thời hạn mà bạn đăng ký.

Các seo tool mà chúng tôi cung cấp

logo ahref

Ahrefs standard là một trong những công cụ tuyệt vời trong Seo. Sự thật thì Ahrefs là một Big Data ( một kho chứa dữ liệu lớn) giống như Google vậy.

150K/ tháng

 logo kwfinder

Kwfinder Premium là một trong những công cụ tốt nhất để tìm kiếm các từ khóa đuôi dài mới với sự cạnh tranh thấp. Bạn cũng có thể kiểm tra khối lượng tìm kiếm và độ khó của mỗi từ khóa.

200K/ tháng

 logo spin

Spin Rewriter là một công cụ bài viết hoặc nội dung quay lại mà ghi đè lên nội dung về đoạn văn, từ và mức độ câu. Máy quay có công nghệ “ENL Semantic Spinning” mạnh mẽ để tạo ra

150K/ tháng

 logo index

Chỉ mục là một công cụ lập chỉ mục liên kết ngược giúp cho các liên kết ngược của bạn được thu thập dữ liệu và lập chỉ mục trong các công cụ tìm kiếm. Bạn có thể tạo ra rất nhiều backlinks như là một quản trị trang web.

150K/ tháng

 logo majestic

Majestic SEO cho phép bạn kiểm tra các backlinks của trang web đối thủ cạnh tranh của bạn. Định giá của họ về Dòng tín thác và Dòng trích dẫn đã trở thành một trong những điểm chuẩn trong SEO.

200K/ tháng

 logo semrush

SEMrush là một công cụ SEO tuyệt vời mà bạn có thể kiểm tra các từ khóa phổ biến nhất mà đối thủ cạnh tranh của bạn xếp hạng. Bạn có thể hiểu sâu hơn về chiến lược của đối thủ cạnh tranh trong.

200K/ tháng

 logo moz

Tài khoản Moz Pro cung cấp nhiều tính năng khác nhau bao gồm khả năng kiểm tra các liên kết ngược, theo dõi xếp hạng đối thủ cạnh tranh, xếp hạng địa phương …

110K/ tháng

 logo wordai

WordAI được coi là một trình ghi lại nội dung tốt nhất. WordAI sử dụng trí thông minh nhân tạo tiên tiến hiểu được văn bản và viết lại các bài viết một cách tự động với tính dễ đọc như người viết.

180K/ tháng

Nhóm mua có ý nghĩa gì ?

Group Mua là việc mua tập thể tài khoản với phí nhỏ so với giá gốc. Điều này giúp người sử dụng các công cụ SEO nhẹ và trung bình sử dụng các tài khoản cao cấp mà họ có thể không mua được.

Có được chia sẽ hay không

no share
Không, không được phép chia sẻ bất kỳ công cụ SEO nào của chúng tôi. Chúng tôi có một giám sát chặt chẽ về các tài khoản và sẽ cấm bạn mãi mãi nếu bạn chia sẻ tài khoản mua nhóm của chúng tôi.

Chúng tôi đảm bảo khi mua tại dịch vụ chúng tôi

Chúng tôi cố gắng hết sức để kiểm tra tất cả các công cụ thường xuyên và duy trì chúng rất tốt. Nhưng trong trường hợp hiếm hoi mà bất kỳ công cụ nào không hoạt động vào bất kỳ ngày cụ thể nào, hãy thông báo cho chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục nó càng sớm càng tốt. Nếu không thể tiếp tục bất kỳ công cụ cụ thể nào trong gói mua hàng nhóm của chúng tôi bất kỳ lúc nào trong tương lai, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và cố gắng cung cấp cho bạn các công cụ thay thế hoặc hoàn lại tiền theo tỷ lệ mong muốn.

Hình thức thanh toán

Chúng tôi chỉ nhận thông tin thanh toán duy nhất là chuyển khoản hoặc card điện thoại( ngoại lệ nếu bạn không thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản)

Các loại hình chuyển khoản

  1. Ngân hàng
  2. Paypal

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0081001258998.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: admitor1992@gmail.com

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng
– Email: admitor1992@gmail.com
Lưu ý khi liên hệ : kèm theo “Giới thiệu từ KanSEO”.