CB Engine là một tool hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm

2017/11/03 7:46:07 AM

cb engine

CB Engine là một tool hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm đang hot, đang bán chạy, cung cấp giá tỷ lệ hoa hồng … trên Clickbank. Nếu bạn đang có ý định kiếm tiền trên Clickbank thì đừng bỏ qua cơ hội này.

CBEngine là một công cụ để tìm sản phẩm tốt nhất trên thị trường Clickbank. Nó cho phép người dùng tạo ra nhiều tiền hơn với ít công sức hơn. Đây là một trong số Analytics ClickBank tốt nhất trên web.

Công cụ này đi kèm với đầy đủ các công cụ phần mềm cùng với một cơ sở dữ liệu có chứa hàng ngàn sản phẩm liên kết. Với việc đào tạo vừa phải, bạn có thể dễ dàng sử dụng công cụ này và tận dụng tối đa công việc kinh doanh của mình.

CBEngine làm việc để trình bày tất cả các loại điểm chuyển đổi khả thi bạn cần. Công việc của họ là để giúp bạn kiếm tiền thông qua ClickBank. Hôm nay nó được coi là một trong những nguồn thu nhập chính trực tuyến cho hầu hết các nhà tiếp thị liên kết.

Công cụ này cũng cung cấp trợ giúp để tìm ra những gì bán và những gì cần phải tránh qua các mô-đun đặc trưng của họ như công cụ tìm kiếm ClickBank. Máy tính calculatoralso cũng giúp để có được con số chính xác cho nhà cung cấp và liên kết. Doanh số trang bán hàng của nhà cung cấp là một tính năng hữu ích khác.

Công cụ này đặc biệt hiệu quả và được sắp xếp theo danh mục, thống kê và danh sách nhà cung cấp. Nó đi kèm với nhiều plugin hữu ích như Storefront 2,0 cho cơ sở dữ liệu sản phẩm và CBPress cho WordPress. Tuy nhiên, mặc dù có nhiều thông tin, đó là một trong những công cụ dễ hiểu.

  1. Gói theo tháng: 120k/ tháng

Hình thức thanh toán

Chúng tôi chỉ nhận thông tin thanh toán duy nhất là chuyển khoản hoặc card điện thoại( ngoại lệ nếu bạn không thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản)

Các loại hình chuyển khoản

  1. Ngân hàng
  2. Paypal

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0081001258998.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: admitor1992@gmail.com

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng
– Email: admitor1992@gmail.com
Lưu ý khi liên hệ : kèm theo “Giới thiệu từ KanSEO”.