Share Tài Khoản Ahrefs Miễn Phí. ?100% làm việc 2020

2020/04/18 9:49:55 AM

Ahrefs Là gì?

Ahrefs.com là một bộ công cụ nổi tiếng để phân tích backlink đối thủ và SEO.

Ahrefs có rất nhiều tính năng nổi bật so với các dịch vụ tương tự khác bởi cơ sở liên kết Live lớn nhất, Index lớn và Tốc độ cập nhật chỉ số tốt nhất.

Ahrefs liên tục cải tiến tất cả các thuật toán để cung cấp cho khách hàng của họ những dữ liệu backlink mới nhất và thực tế nhất.

Ngoài ra, Ahrefs luôn cố gắng đi theo tất cả các xu hướng mới trong thế giới của SEO và đảm bảo các xu hướng này sẽ được tích hợp và cải tiến để trở thành những tính năng mới cho Ahrefs.

ahrefs

 

Share tài khoản Ahrefs Agency miễn phí.

Hiện nay nhu cầu sử dụng Ahrefs ngày càng tăng. Và để có thể sử dụng được tools này thì bạn phải trả số tiền khoảng từ 99$ đến 999$ mỗi tháng. Hiện ahrefs đang cung cấp 4 gói kế hoạch chính: Lite, Standard, Advance, Angency.

plan-ahrefs

Nếu bạn mới làm seo thì gói Lite 99$ là đủ cho bạn. Nhưng nếu bạn đã làm SEO lâu năm và cần sử dụng nhiều lượt search mỗi ngày. Thì bạn cần phải sử dụng những gói cao hơn. Bạn có thể nhìn thấy bảng giá để mua từng gói kế hoạch của ahrefs. Tôi nghĩ đây là một chi phí không hề nhỏ.

Hiện có rất nhiều nhóm muachungahrefs ra đời để giúp cho người làm SEO tiết kiệm được rất nhiều tiền mỗi tháng. Bạn có thể tham khảo một số nơi chia sẻ seo tools nổi tiếng, uy tín, dịch vụ ổn định tại Việt Nam. Những Nhóm mua chung seo tools này cung cấp dịch vụ seo tools từ rất lâu. Hơn 4 năm kinh nghiệm. Đặc biệt bạn có thể tìm thấy rất nhiều SEO Tools mà những nơi khác không bán.

+ Muachungahrefs.com.vn ( Nhóm này cung cấp hơn 200+ SEO Tools trên thế giới)

+ Muatool ( Nhó này cung cấp khoảng 100+ seo tools trên thế giới)

share-ahrefs-mien-phi-2020

Cách lấy tài khoản ahrefs miễn phí

Hoặc bạn có thể sử dụng ahrefs miễn phí mà chúng tôi sẽ cung cấp trong bài viết này.  Để có thể sử dụng ahrefs miễn phí. Bạn cần làm theo các bước sau. Chỉ vài bước đơn giản là bạn có thể sử dụng được Ahrefs Angency 999$, Advandce, Standard miễn phí.

Để có thể sử dụng tài khoản ahrefs miễn phí, bạn cần làm theo 3 bước sau đây.

Bước 1: Đăng ký tài khoản ahrefs miễn phí trên hệ thống của tôi. Đăng ký ở đây

Bước 2: Sau khi đăng nhập là bạn có thể đăng nhập tại đây. Đăng nhập ở đây

Bước 3: Làm theo video hướng dẫn cách sử dụng ahrefs miễn phí tại khu vực thành viên. Chúng tôi cung cấp đầy đủ video hướng dẫn và thông tin đăng nhập trên đó.

Chú ý: Đây là tài khoản ahrefs được share miễn phí. Vì thế nó sẽ không thể ổn định 100% và bạn không có thể sử dụng nó bất kỳ lúc nào. Bởi ahrefs cung cấp giới hạn lượt sử dụng mỗi ngày. Và đây là tài khoản chia sẻ cho rất nhiều người. Nó sẽ bị giới hạn nếu nhiều người sử dụng. Nếu bạn nhanh tay thì có thể sử dụng được nó. Nếu bị giới hạn thì bạn phải chờ cho nó reset, khi đó bạn mới có thể sử dụng được nó.

Lời Khuyên: 

Ahrefs miễn phí chỉ dành cho những người mới làm SEO sử dụng hoặc những người chỉ cần check 1 – 2 lượt search mỗi ngày.

Share tài khoản ahrefs giá rẻ chỉ từ 150k/ tháng ( check không giới hạn)

Nếu bạn muốn mua chung ahrefs trả phí với giá rẻ, bạn có thể tham gia nhóm mua seo tools của chúng tôi. Chỉ với 150k/ tháng là bạn có thể check không giới hạn ahrefs ( chỉ với 5k/ ngày).

Đăng ký tại đây ===========>>>>>     Đăng Ký

Tại sao lại lựa chọn sử dụng dịch vụ tại nhóm mua chung ahrefs của chúng tôi

+ Dịch vụ ổn định, không bị logout.

+ Check không giới hạn domain.

+ Giá rẻ hơn so với tất cả nhóm mua chung ahrefs khác.

+ Hỗ trợ nhanh chóng.

+ Được sử dụng ahrefs angency.

+ Chạy trực tiếp trên ahrefs.com