#1.Nhóm mua chung ahrefs uy tín, ổn định, giá rẻ 2020

2017/11/12 11:07:11 AM

Mua chung tài khoản seo tools ahrefs uy tín ra đời với mục đích giúp cho seoer có thể sử dụng những công cụ SEO, công cụ hỗ trợ bán hàng với chi phí rẻ nhất hiện nay, tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn. Với các tool mà nhóm chúng tôi cung cấp như majetic, moz, kwfinder, keywordtool, compassregister,… và rất nhiều tool seo và tool bán hàng khác phổ biến hiện nay. Cung cấp với khoảng trên 30 tool thì chắc hẳn nhóm mua chung tài khoản seo tools ahrefs  chúng tôi sẽ là nơi giúp cho bạn có được những công cụ mà bạn cần một cách nhanh chóng và giá rẻ nhất so với những nơi cung cấp khác hiện nay.

Giới thiệu về nhóm mua chung seo tools

Chào bạn chúng tôi là nhóm mua chung seo tools giá rẻ hay còn gọi nhiều tên khác như tool seo giá rẻ, tên tiếng anh là group buy seo tool. Chúng tôi bắt đầu cung cấp dịch vụ seo toolsvà nhiều tool khác từ tháng 11/11/2016 cho đến nay là cũng vỏn vẹn 1 năm trời. Với số thành viên lên đến gần 300 người cùng với sự tin tưởng và đánh giá của rất nhiều đối tác lớn nhỏ(công ty, nhóm) của chúng tôi trong việc cung cấp tool seo và tool bán hàng trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin so sánh chất lượng cũng như giá thành so với các nơi cung cấp tool hiện nay.

mua chung ahrefs

Nguyên nhân dẫn đến sự ra đời của nhóm mua chung seo tools

Do nhu cầu sử dụng tool seo và tool bán hàng ngày càng tăng , với chi phí mua tool để sử dụng cũng khá cao, một số đơn vị trung gian cung cấp tool từ đó cũng mọc lên nhằm cung cấp tool với giá rẻ giúp cho seoer tiết kiệm được chi phí. Nhưng bạn biết đó ” tiền nào của đó”, giá rẻ thì đổi lại chất lượng tool  kém chất lượng, (theo như tôi được biết thì 1 tài khoản họ chia sẻ sử dụng rất nhiều người, thậm chí là hàng trăm người/ tài khoản). Bởi nhu cầu nhiều mà đơn vị cung cấp thì ít. Bạn thử nghĩ hàng tá người vào 1 tài khoản như thế thì chẳng có lý nào bạn lại sử dụng nhanh và hiệu quả như bạn mong muốn được, hoặc thậm chí còn bị giới hạn rất nhiều.

Và điều đáng nói hơn là một số nơi cung cấp thì sự hỗ trợ từ họ cũng cũng rất tệ. Chính vì thế hiểu được nhu cầu cũng như là điều mà người mua quan tâm, nhóm mua chung seo tools giá rẻ đã ra đời nhằm đáp ứng tốt nhu cầu hiện nay với dịch vụ tốt nhất nhằm giúp cho người sử dụng cảm thấy hài lòng khi mua tool tại nhóm chúng tôi.

Tool Seo phổ biến được nhiều seoer sử dụng.

  1. https://moz.com/
  2. https://majestic.com/
  3. https://kwfinder.com/
  4. https://keywordtool.io/
  5. https://www.semrush.com/
  6. http://www.registercompass.org/
  7. http://www.instantlinkindexer.com/
  8. http://ahrefs.com/

Và nhiều tool seo và tool bán hàng khác, xem tại đây: https://www.khoaseo.com/tool-seo/

Cam kết của nhóm chúng tôi

+ Cung cấp tool chất lượng, sử dụng nhanh chóng.

+ Hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng tool nhiệt tình khi cần

+ Cung cấp đủ ngày.

+ Sẽ nhận được tài khoản ngay khi hoàn tất thanh toán, không phải đợi lâu.

Chi phí tham gia nhóm mua chung.

Chúng tôi có rất nhiều tool với nhiều mức giá khác nhau. Tùy vào mỗi loại tool có từng gói với giá mua khác nhau. Chính vì thế giá tool cũng từ đó thay đổi theo, nhưng vẫn đảm bảo là giá thành rẻ hơn so với những nơi cung cấp khác mà chất lượng dịch vụ không thua kém gì.

Đặc biệt chúng tôi luôn có nhiều chính sách khuyến mãi cũng như là gói combo cho quý khách lựa chọn mức chi phí mà khi nhìn thấy có thể các bạn sẽ bất ngờ. Combo nhiều tool với cái giá rẻ như hạt dẻ.

Chi tiết: comboo mua tool

Các câu hỏi mà bạn quan tâm hiện nay khi tham gia nhóm mua chung seo tools

1) Có phải dùng VPS không? Xin thưa là không, quý khách sẽ sử dụng trực tiếp trên trình duyệt của mình.

2) Có phải dùng cookies không?  Xin thưa là hoàn toàn không, bạn sẽ sử dụng portable mà chúng tôi cung cấp nhằm giúp cho bạn có thể sử dụng mà hạn chế được tình trạng bị văng khi đang sử dụng. Cũng sẽ cung cấp thêm cho quý khách nếu cần user và pass để đăng nhập( tùy theo gói mua)

3) Có bị giới hạn gì không? Xin thưa là có nhưng không đáng kể, bạn vẫn có thể sử dụng tool một cách hiệu quả và dùng đủ nhu cầu cho bạn.

4) Nhóm có những quy định nào hay không? Xin thưa là có, để group ngày càng phát triển và có trật tự và nguyên tắc rõ ràng. Vì thế chúng tôi có những chính sách mà người mua phải tuân theo nhằm giúp cho quá trình sử dụng của bạn cũng như là người sử dụng khác cảm thấy hài lòng nhất.

+ Quy định khi tham gia nhóm mua chung seo tools

  • Do dùng chung và giá mà chúng tôi cung cấp là rất rẻ nên các bạn vui lòng không chia sẻ nhằm ảnh hưởng đến người khác. Chúng tôi có đội ngũ giám sát chặt chẽ việc này mong các bạn tuân thủ khi tham gia nhóm.
  • Nếu được chúng tôi cung cấp user và pass thì cũng không được đổi pass nhằm tránh phải mất thời gian của bạn trong việc phục hồi tài khoản, vì chúng tôi sẽ lấy lại được tài khoản khi bạn đổi pass

5) Những nơi cung cấp tool seo hiện nay.

6) Tài khoản hoạt động có ổn định không? Với trọn bộ tool với giá gần 2000$ nhưng cung cấp với cái giá chỉ từ 100k/ tháng thì không thể nào hoàn ổn định hoàn toàn được, nhưng chúng tôi luôn cố gắng cập nhật thường xuyên và hằng ngày nhằm giúp cho người dùng có những trải nghiệm tốt nhất

Đến với nhóm mua chung seo tools chúng tôi, bạn sẽ trải nghiệm khi được sử dụng rất nhiều tool với giá rẻ nhất hiện nay. Và cũng là nơi trao đổi kiến thức về seo, cùng nhau học hỏi để nâng cao kỹ năng seo của chính bản thân mình.

Thân chào.

 

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng
– Email: admitor1992@gmail.com
– Lưu ý khi liên hệ : kèm theo “Giới thiệu từ KanSEO”.