Mua Tool SEO Giá Rẻ, Uy Tín. Dịch vụ ổn định, chạy nhanh 2020

Hiện nay việc làm SEO ngày càng khó khăn hơn. Chính vì việc sử dụng SEO Tools là rất cần thiết. Hiện có một số công cụ phổ biến như ahrefs, kwfinder, majestic, domcop, keywordtool, … Nhưng để có thể sử dụng được hết những tools này thì bạn phải trả số tiền rất lớn. Có thể lên đến hàng hàng dolars mỗi tháng.

Hiểu được điều này nhóm mua tool seo giá rẻ đã thành lập nhằm giúp cho người làm seo có thể sử dụng được SEO tools với giá rẻ.

Nhóm Mua Tool SEO là nơi chia sẻ seo tools với giá rẻ, giúp tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi tháng cho người làm SEO.

———————————————————————————————————————————————————————-

 

Chỉ với 13$/ tháng bạn có thể sử dụng với 11 tool seo mà chúng tôi cung cấp như:

COMBO 11 tools: Arefs, Majetic, Keywordtool.io, Long tail pro, spineditor, semrush, indexification, registercompass, kwfinder, woorank, congnitiveseo

Hoặc lựa chọn 5 tool khác chỉ với 10$ bên dưới

 ————————————————————————————————-

Mua tool seo Cập nhật thông tin dịch vụ mới ngày 18/4/2020

++ Ahrefs giá sẽ là 150k/ tháng ( Check không giới hạn domain)  

++ SEmrush giá 160k/ tháng

++ Screaming frog bản trả phí Fulll chức năng, giá 150k/ tháng.

Tại sao lại lựa chọn mua seo tool tại nhóm chúng tôi.

Gần 2 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp seo tool như ahref, majestic, kwfinder, seo mush, moz,…. Và rất nhiều seo tool khác. Nhóm chúng tôi đang ngày càng được sự tin tưởng của rất nhiều anh em seoer và các công ty seo quan tâm hiện nay trong việc lựa mua seo tool để phục vụ cho việc hỗ trợ cho công việc seo của mình. Là một trong những nơi cung cấp seo tool giá rẻ hàng đầu hiện nay so với các dịch vụ cung cấp seo tool tại những nơi khác.

Cam kết của chúng tôi

  1. Tài khoản sử dụng chất lượng không có tình trạng out ra trong quá trình sử dụng.
  2. Giá rẻ nhất so với những nơi cung cấp uy tín khác hiện nay.
  3. Hỗ trợ nhiệt tình khi cần.
  4. Có tài khoản nhanh sau khi đăng ký.
  5. Sử dụng đủ thời hạn mà bạn đăng ký.
 logo kwfinder
Kwfinder Premium là một trong những công cụ tốt nhất để tìm kiếm các từ khóa đuôi dài mới với sự cạnh tranh thấp. Bạn cũng có thể kiểm tra khối lượng tìm kiếm và độ khó của mỗi từ khóa.

200K/ tháng

 logo spin
Spin Rewriter là một công cụ bài viết hoặc nội dung quay lại mà ghi đè lên nội dung về đoạn văn, từ và mức độ câu. Máy quay có công nghệ “ENL Semantic Spinning” mạnh mẽ để tạo ra

150K/ tháng

 logo index
Chỉ mục là một công cụ lập chỉ mục liên kết ngược giúp cho các liên kết ngược của bạn được thu thập dữ liệu và lập chỉ mục trong các công cụ tìm kiếm. Bạn có thể tạo ra rất nhiều backlinks như là một quản trị trang web.

150K/ tháng

 logo majestic
Majestic SEO cho phép bạn kiểm tra các backlinks của trang web đối thủ cạnh tranh của bạn. Định giá của họ về Dòng tín thác và Dòng trích dẫn đã trở thành một trong những điểm chuẩn trong SEO.

200K/ tháng

 logo moz
Tài khoản Moz Pro cung cấp nhiều tính năng khác nhau bao gồm khả năng kiểm tra các liên kết ngược, theo dõi xếp hạng đối thủ cạnh tranh, xếp hạng địa phương …

110K/ tháng

 logo wordai
WordAI được coi là một trình ghi lại nội dung tốt nhất. WordAI sử dụng trí thông minh nhân tạo tiên tiến hiểu được văn bản và viết lại các bài viết một cách tự động với tính dễ đọc như người viết.

180K/ tháng

CÁC TOOL SEO KHÁC MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

tool seo
Article Builder là công cụ cung cấp content tiếng anh với hệ thống bài viêt phong phú hỗ trợ cho bạn thêm content để có thể đi backlink ở các website vệ tinh hoặc các web 2.0.

120K/ tháng

tool seo
Buzzsumo là 1 công cụ cực tốt dành cho những người muốn tìm nội dung mới, nội dung viral trên thế giới, nó hiển thị cho bạn các nội dung đang hot có số lượng chia sẻ trên các mạng xã hội cực nhiều, theo keyword mà bạn đang tìm kiếm.

110K/ tháng

tool seo
Grammarrly là công cụ lấy hỗ trợ tìm ngữ pháp sai và chỉnh sửa lại nó trong các bài có nội dung bằng tiếng anh.

120K/ tháng

tool seo
Có hơn 300.000 bức ảnh, vector, minh họa và các yếu tố thiết kế và hình ảnh mới được liên tục bổ sung vào thư viện. Bạn có thể tìm kiếm hình ảnh từ thanh tìm kiếm.

120K/ tháng

tool seo
FreshDrop là tên mà bạn có thể mong đợi khi bạn đang tìm kiếm tên miền hết hạn đang có sẵn để bán.

120K/ tháng

tool seo
Công cụ này cho phép bạn biết hiện nay một brand đang chạy quảng cáo cho các từ khóa nào trên các bộ máy tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing) và nội dung quảng cáo mà họ sử dụng, landing page là gì và hiệu quả của các quảng cáo và chiến dịch đó ra sao.

120K/ tháng

tool seo
JungleScout Web là công cụ hỗ trợ tìm sản phẩm tìm niche và keyword để bạn có thể bán được nhiều hàng trên Amazon khi làm Seller ở đó.

120K/ tháng

tool seo
Keyword Eye là một công cụ gợi ý từ khóa giúp bạn có thể hình dung ra khối lượng tìm kiếm của từ khóa cần nghiên cứu, phân tích từ khóa cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp của website của bạn trực tiếp trên các kế quả tìm kiếm của máy tìm kiếm.

120K/ tháng

tool seo
KeywordKeg là công cụ tìm kiếm từ khóa khá tốt khi bạn tìm từ khóa để bán hàng trên các kênh bán hang như ebay hoặc youtube và google.

120K/ tháng

tool seo
Keyword Revealer là một công cụ tốt phân tích từ khóa, số lượng search, top 10 … khá tốt nếu bạn đang tìm lựa chọn keyword để SEO.

120K/ tháng

tool seo
Công cụ từ khóa keywordtool.io sẽ giúp bạn khám phá hàng ngàn longtail keywords mới liên quan đến chủ đề mà bạn chỉ định bằng cách tự động.

120K/ tháng

tool seo
Piktochart là công cụ tạo infographic cực mạnh và nhanh với nhiều mẫu và icon hỗ trợ tối đa để tạo ra những bản infographic cực đẹp để viral và tăng trust cho website của bạn.

120K/ tháng

tool seo
Serpstat là một trong năm công cụ giúp tự động hoá quá trình SEO. Các công cụ này bao gồm Theo dõi vị trí, Phân tích Backlink, Nghiên cứu từ khóa, Kiểm tra trang web và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh.

120K/ tháng

tool seo
SpyFu cho phép bạn theo dõi Adwords và các từ khóa của đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể nhận ra những hoạt động nào trong chiến dịch Google Adwords của đối thủ đang chạy tốt, hoạt động nào không.

120K/ tháng

tool seo
Tera Peak là công cụ được sử dụng để tăng doanh số bán hàng trực tuyến cho người bán bán trên các trang web thương mại điện tử.

120K/ tháng

tool seo
VideoBlocks cung cấp tải không giới hạn các video chất lượng HD ở phòng thu, bao gồm các đoạn phim video, sau các mẫu hiệu ứng và hình nền chuyển động.

120K/ tháng

screaming frog
Screaming là công cụ scrawl website tốt nhất hiện nay để giúp tối ưu tất cả thẻ trùng lập, và nhiều vấn đề khác liên quan đến SEO

150K/ tháng

crello
Crello là một công cụ thiết kế đồ họa đơn giản được thực hiện bởi Depositphotos, một công ty nhiếp ảnh chứng khoán…

4.95$/ tháng

copyscape
Copyscape là một trang web cung cấp các giải pháp trực tuyến chống đạo văn. Nhiều chủ sở hữu trang web trên thế giới đã sử dụng Copyscape…

4.95$/ tháng

seomonitor
SEOmonitor là một ứng dụng để kiểm tra thứ hạng từ khóa chạy trên nền tảng Web tương tự như Ahrefs, RankWatch và nhiều công cụ khác.

3.95$/ tháng

quetext
Quetext là phần mềm giúp bạn kiểm tra đạo văn và trích dẫn hàng đầu kết hợp công nghệ DeepSearch với phản hồi rõ ràng để phát hiện nội dung trùng lặp và ngăn chặn đạo văn.

4.95$/ tháng

theoptimizer
TheOptimizer là một nền tảng tự động hóa và tối ưu hóa rất hấp dẫn và dễ sử dụng được ưa thích bởi một số lượng lớn người dùng trên toàn thế giới.

6.95$/ tháng

adplexity
AdPlexity được biết đến là công cụ gián điệp quảng cáo tốt nhất trên thiết bị Mobile và Desktop . Nó giúp bạn tìm hiểu về các chiến dịch chạy ở khoảng 75 quốc gia, bao gồm hầu hết các quốc gia lớn.

40.00$/ tháng

stm
Stack That Money (STM Forum) là một cộng đồng tiếp thị liên kết cao cấp. Họ cung cấp các nghiên cứu của thị trường , hướng dẫn và thông tin chất lượng cao…

12.95$/ tháng

HOOTSUITE
Hootsuite là một ứng dụng web giúp người dùng quản lý nhiều tài
khoản mạng xã hội cùng một lúc. Với nhiều tính năng hữu ích.

4.95$/ tháng

ninjaoutreach
NinjaOutreach là một phần mềm tiếp thị và tạo khách hàng có ảnh hưởng cho phép người dùng tìm email và tự động hóa hoạt động kinh doanh của họ.

4.95$/ tháng

pexda
Pexda là một công cụ săn sản phẩm tốt số một. Trên thị trường Amazon, eBay & Aliexpress.

4.95$/ tháng

netflix
Netflix là một trong những dịch vụ xem phim trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới.

4.95$/ tháng

getwsodo
GetWsodo là một bản tổng hợp của tất cả các sản phẩm và dịch vụ WSO trả phí như tôi đã đề cập ở trên. Có những sản phẩm từ $ xx đến $xxxx.

4.95$/ tháng

udemypersonal
Udemy là một trang Website chuyển cung cấp các khóa học, nó có các lĩnh vực giảng dạy phong phú

4.95$/ tháng

vyond
Vyond là một phần mềm tạo video. Nó độc đáo ở chỗ nó sử dụng hoạt hình chứ không phải hình ảnh hay diễn viên để phát trong video của mình.

4.95$/ tháng

webcec
Webceo là một công cụ có thể giúp bạn phân tích trang web của bạn.Và xếp hạng các từ khóa mà bạn đã sử dụng.

4.95$/ tháng

deepbrid
Deep Brid là một dịch vụ xây dựng liên kết cao cấp. Do đó, bằng cách sử dụng deep điều chỉnh, bạn có thể tải xuống các tệp dưới dạng thành viên cao cấp từ các trang web lưu trữ tệp khác nhau mà Deep Bird hỗ trợ.

4.95$/ tháng

flaticon
Flaticon là một trang web tải logo cung cấp hàng ngàn biểu tượng cho người dùng.

4.95$/ tháng

animoto
Animoto là một công cụ, bạn có thể dễ dàng tạo video từ ảnh cá nhân của mình với hiệu ứng nhạc nền với dịch vụ chia sẻ video tự tạo.

4.95$/ tháng

BuzzStream
BuzzStream là một công cụ được thiết kế để giúp truy cập email dễ dàng và hiệu quả hơn.

4.95$/ tháng

The Screaming Frog Log File Analyzer
The Screaming Frog Log File Analyzer cho phép bạn nhanh chóng tải lên một tệp nhật ký và phân tích nó từ góc độ SEO.

8.95$/ tháng

Envato
Envato là một hệ thống thị trường kỹ thuật số hiện bao gồm 8 thị trường khác nhau

4.95$/ tháng

LYNDA
Lynda.com là một trang web giáo dục trực tuyến dành cho các lập trình viên có nhiều kinh nghiệm học tập đa phương tiện.

4.95$/ tháng

Crunchyroll
Crunchyroll là một trang web và cộng đồng trực tuyến của Hoa Kỳ tập trung vào phát trực tuyến.

4.95$/ tháng

Skillshare
Skillshare là một trang web cộng đồng học tập trực tuyến được thiết kế cho cả học sinh và giáo viên về các kỹ năng trong thế giới thực.

4.95$/ tháng

Freepik
Freepik là một công cụ tìm kiếm cho phép các nhà thiết kế web và truy cập đồ họa vào các tệp hình ảnh, vectơ, hình minh họa và tệp PSD cho mục đích sáng tạo.

4.95$/ tháng

Unbounce
Unbounce là một công cụ kéo và thả mạnh mẽ cho phép bạn kéo ảnh, văn bản, video.

4.95$/ tháng

ECOMHUNT
EcomHunt là một công cụ giúp bạn giảm căng thẳng khi tìm kiếm các sản phẩm bán nhanh và nhanh trên mạng.

4.95$/ tháng

Stencil
Stencil là một công cụ tạo đồ họa dựa trên đám mây cung cấp cách nhanh nhất để tạo và chia sẻ nội dung trực quan.

4.95$/ tháng

Picovico
Picovico là một công cụ có thể tạo video cho bạn, chỉ với những bức ảnh bạn đã có.

4.95$/ tháng

Article Forge
Article Forge là một công cụ để hỗ trợ các blogger. Nó giúp các blogger tiết kiệm rất nhiều thời gian.

4.95$/ tháng

Alexa
Alexa là một công cụ có thể liệt kê các trang web phổ biến và nổi tiếng nhất.

4.95$/ tháng

Alexa
Alexa là một công cụ có thể liệt kê các trang web phổ biến và nổi tiếng nhất.

4.95$/ tháng

SEOprofiler
SEOprofiler là một công cụ cung cấp một số công cụ giúp bạn tối ưu hóa Seo của mình.

4.95$/ tháng

Viral Launch
Viral Launch là Market Intelligence cung cấp phân tích chuyên sâu về Amazon.

10.95$/ tháng

Instantlinkindexer
Instantlinkindexer là một công cụ giúp bạn lập chỉ mục các bài viết mới. Backlink tỷ lệ thành công hơn số lượng lớn.

4.95$/ tháng

Domcop
Domcop là một công cụ có thể giúp bạn tìm các tên miền hết hạn không phải là ứng dụng máy tính.

12.95$/ tháng

StoryBase
StoryBase là một công cụ nghiên cứu từ khóa đuôi dài. Chỉ cần nhập từ khóa là bạn có thể nhận được hàng trăm cụm từ và câu hỏi mà mọi người sử dụng để mô tả chủ đề đó trực tuyến.

4.95$/ tháng

StockUnlimited
StockUnlimited là công cụ đầu tiên trên thế giới cho nội dung sáng tạo không giới hạn.

4.95$/ tháng

Lucidchart
Lucidchart là một công cụ biểu đồ cung cấp cho các chuyên gia kinh doanh và nhân sự một nền tảng thân thiện với người dùng trên web.

4.95$/ tháng

Picmonkey
Picmonkey là trình chỉnh sửa công cụ chỉnh sửa hình ảnh trên trình duyệt với người dùng có Bloger hoặc Instagram.

4.95$/ tháng

Audioblocks
Audioblocks chuyên cung cấp các bản nhạc, hiệu ứng âm thanh. Phục vụ cho việc làm phim, làm video là điều chính.

4.95$/ tháng

CBEngine
CBEngine là một trang website cung cấp các công cụ để tìm các hốc sản phẩm thích hợp trong thị trường Clickbank để giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn với ít nỗ lực hơn.

4.95$/ tháng

Long Tail Pro
Long Tail Pro là một công cụ nghiên cứu từ khóa rất hữu ích để tìm các từ khóa dài, dài (vì có nhiều từ khóa dài với lượng tìm kiếm tương đối cao và cạnh tranh thấp.

6.95$/ tháng

 

  • Lưu ý: Chúng tôi cung cấp tools với gói kế hoạch nhỏ. Nếu bạn cần sử dụng gói kế hoạch lớn và đầy đủ tính năng. Vui lòng đừng tham gia nhóm của chúng tôi.

 

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng
– Email: quocdungctt13@gmail.com
– Group FB: https://www.facebook.com/groups/215580508864522/
– Fanpage: https://www.facebook.com/muatoolseo2019/
– Lưu ý khi liên hệ : kèm theo “Giới thiệu từ KanSEO”.