Giới thiệu

logo

Mình là Khoa đây ai chưa biết thì nhấp vào link nhen, website www.khoaseo.com do mình thành lập với mong muốn mang đến cho các bạn sản phẩm website tối ưu và hỗ trợ tốt cho SEO. KanSEO là thương hiệu mình muốn xây dựng để né với KhoaSEO, mà nói chung KanSEO với KhoaSEO là một ^^.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế website, đừng chần chừ mà hãy liên hệ với KanSEO ngay bây giờ.

Dịch vụ của KanSEO

  1. Thiết kế Website: Tư vấn xây dựng website trọn gói, cung cấp các giải pháp kinh doanh hiệu quả trên môi trường mạng Internet thông qua trang web của quý khách hàng
  2. Dịch vụ SEO chuẩn: Dịch vụ SEO nhắm đến toàn bộ từ khóa (từ khóa chính, từ khóa phụ) có thể tiếp cận được với khách hàng dù nhiều hay ít. Cải thiện chất lượng và uy tín của website trong mắt công cụ tìm kiếm một cách tự nhiên.
  3. Giải pháp phần mềm: Giúp cho bạn thể hiện mọi ý tưởng với tầm nhìn xây dựng một tổ chức linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả giúp gia tăng giá trị.
  4. Ứng dụng điện thoại: Thiết kế, phát triển ứng dụng Android, ứng dụng iPhone. Sản xuất phần mềm và cung cấp các giải pháp về hệ thống quản lý điện tử, các ứng dụng về quảng cáo , marketing cho sản phẩm dịch vụ, ứng dụng bán hàng, giải trí trên smartphone và máy tính bảng

Địa chỉ